TIN MỚI

Sự khác nhau giữa Switch layer 2 và Switch layer 3

Nhằm mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, thiết bị mạng Cisco luôn nỗ lực hết mình thay đổi tư duy, sáng tạo trong lĩnh ..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về mạng máy tính

Hiểu một cách đơn giản và dễ hiểu thì mạng máy tính là một tập hợp các máy tính được kết nối với nhau,trong một mạng chúng trao đổi dữ liệu qua..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu đặc điểm 2 mô hình truyền thông OSI và TCP/IP

Mô hình tham chiếu OSI và mô hình TCP/IP những mô hình giúp chúng ta hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của mạng máy tính.

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về chức năng tường lửa (Firewalls) trên các sản phẩm của hãng Cisco

Sản phẩm Cisco Firewalls đánh bại cuộc tấn công mạng tinh vi với một thiết bị bảo mật cao. Cisco Firewalls ASA cung cấp tường lửa của ngành công nghiệp. Tìm hiểu thông tin chi ti&..

(Khoảng 1 năm trước)

Tìm hiểu về thiết bị mạng Cisco

Thiết bị mạng Cisco dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sử dụng các công việc trong cuộc sống.

(Khoảng 1 năm trước)

Đối tác Nhà Cung Cấp – Nhập Khẩu và Phân Phối

Công ty chúng tôi có các khách hàng trong và ngoài nước, là những Liên doanh, Tập đoàn, Tổng Công ty có tiềm lực lớn về tài chính, công nghệ và nhân l&#792..

(Khoảng 1 năm trước)

Giải pháp và dự án triển khai

Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong chúng tôi chuyên và đã cung cấp nhiều giải pháp phục vụ các hạ tầng và hệ thống quản lý:Hệ thống SCADA Viễn Th&o..

(Khoảng 1 năm trước)

Lĩnh vực hoạt động

​CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG HẢI PHONG là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp, tư vấn chuyển giao công nghệ và giải pháp trực tiếp từ những thư&#4..

(Khoảng 1 năm trước)

Tổ Chức và Pháp Nhân

Công ty TNHH Công Nghệ và Viễn Thông Hải Phong (HPTT Co .,Ltd) xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng và hợp tác thành công.Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn s&ac..

(Khoảng 1 năm trước)

TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI HẢI PHONG TECHNOLOGY!

Thông tin tuyển dụng Vị trí tuyển dụng Tuyển Dụng Yêu thích công nghệ thông tin - hãy đến với chúng tôi Hải Phong Technology! Ngành nghề Điện tử viễ..

(Khoảng 1 năm trước)

Hotline tư vấn miễn phí: 0979 897 168
icon zalo

back top